sữa dairysure, sữa ngoại, sữa daisure, dairysure preschool

HANACO FOOD - DAIRYSURE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HANACO FOOD chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các dòng sữa bột dinh dưỡng chất lượng cao.

 

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy, nhập trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ New Zealand cùng với sự giám sát chặt chẽ của Ban giám đốc công ty, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

 

Hiện tại, Công ty chúng tôi tự tin là nhà cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo công thức tiên tiến với tiêu chuẩn ISO 22000:2005, được cấp giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn TCVN, sản phẩm đạt chất lượng cao cũng như mẫu mã đẹp mắt nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã được phủ rộng trên thị trường cả nước. Đồng thời, công ty có nhiều chính sách và chương trình ưu đãi cho các Nhà phân phối và Đại lý bán hàng nhằm đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: An Toàn, Bổ Dưỡng, Thơm Ngon.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  • Đảm bảo uy tín, cam kết hàng chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng;
  • Thực hiện nghiêm ngặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và năng động.

 

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình hướng tới sự phát triển lâu dài của công ty để đồng hành cùng quý khách hàng hướng đến một cuộc sống hoàn mỹ.

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 6:
Buổi Sáng: 8h00 -12h00
Buổi Chiều: 13h00 -17h00
Thứ 7: 
Buổi sáng 8h00 - 12h00

 

Liên hệ